Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Cho Thuê Từ Khóa Cho Thuê Từ Khóa
Matxa nữ tại nhà PDF. In Email
Massa tại nhà - Dịch vụ mát xa tại FTO uy tín chất lượng. Hiện negative ở sài gòn, chị em phụ nữ làm việc công sở ngày càng có nhu cầu massage thư giản sau nhừng giờ làm việc mệt mõi. Nếu như đi vào Spa thì không tiện vì: Tốn nhiều thời gian, chi phí cao và nhân viên nữ phục vụ không mạnh mẽ và hấp dẫn, không có gì khác biệt.
- Chính vì muốn tạo ra sự khác biệt đó nhầm mang lại cảm giác thư giản tốt nhất cho phái nư. man Trí đã tạo ra dịch vụ massage body cho nữ ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu khách hàng yêu cầu. Đặc biệt hơn nữa là nhân viên Nam trẻ trung, lịch sự, ngoại hình tốt sẽ phục vụ tận tình, ân cần và đặc biệt là biết chìu chuộn khách hàng. Với kỹ thuật massage Asian nation, nhiều chiêu thức massage độc đáo. - Đặc biệt: Ngoài các dịch vụ vừa nêu trên , Lần đầu tiên Trí đưa vào dịch vụ “ massage phòng the “ và " massage yoni" đây là một kỹ thuật massage mới nhằm giúp cho những chị em đang mắc triệu chứng “lãnh cảm“.
- Mỗi lần massage quý khách sẽ được đưa ra Menu các kiểu massage khác nhau tha hồ mà lựa chọn. Đây là nét vô cùng thú vị và độc đáo. Dưới đây là một số thông tin chi tiết nhé:
---------------------------Mr Trí 0922.001.360---------------------------
************************************************************************
************************************************************************
Một vài phương thức massage như sau:
- Hand to body
- Yoni massage
- Body to body - Tongue to body
....v......v.......v.......************************************************************************
Massage toàn thân với tinh dầu hoa hồng trong một không gian yên tỉnh, ánh đèn mờ ảo sẻ tạo cảm giác thư giản tuyệt vời.
# Một số loại tham khảo như sau:
--------------------------------------------------------------------------------------------- one. Massage very important person (1) one.1. Phục vụ tấm cho khách hàng + massage body - Chị em sẽ được ngâm mình tròng bồn tấm đầy xà phòng. Bạn sẽ được nhân viên Nam phục vụ tấm toàn thân. Đây là cách phục vụ mà các Nữ hoàng thời xa xưa vẫn thường fodder kêu đầy tớ phục vụ cho mình.
- Massage phần lưng trước. Bạn sẽ được bôi tinh dầu lên toàn thân. Massage từ chân, mong và lưng
Bạn sẽ rất thích thú với tinh dầu được thoa lên toàn thân
- Massage phần lưng xong, sẽ đến phần trước
Chú ý: Nếu khách hàng không có yêu cầu massage phần ngực thì phần này sẽ bỏ qua.
1/2. Massage body to body (VIP 2)
1.3/ Massage Tongue to body (VIP VIP) three.Massage thông thường Massage Shiatshu: (100k/1h – 150k/1h30p)
Là kỹ thuật Massage có nguồn gốc từ Nhật Bản tác động bởi lực bấm huyệt mạnh làm thúc đẩy tuần hoàn máu, loại bỏ các độc tố, cơ thể tự nóng dần một cách tự nhiên đồng thời kỹ thuật kéo căng giúp phục hồi độ dẻo dai. - Massage phần lưng
------------------------------------------------------------------------------------------
Massage Chân: Thư giãn tuyệt đối (80k/1h – 120k/1h30p) Sau một ngày dài đôi chân bạn phải đi lại quá nhiều và bó chặt trông đôi giày nóng bức, nó sẽ trở nên mỏi mệt và về lâu dài sẽ nhanh lão hóa, xấu xí đi nếu bạn không biết cách chăm sóc. Massage chân sẽ giúp bạn giảm stress, tăng cường tuần hoàn máu, thư giãn hoàn toàn, tháo gỡ sự co rút của ngón chân, khớp chân, đầu gối…    Nếu được massage kèm với tinh dầu và kem  massage thì nó còn khiến chân bạn mềm mại và mượt mà hơn.
Đó là một vài kiểu massage thông dụng, còn rất nhiều loại hình hấp dẫn khác. Với phương châm: “Uy tín – chuyên nghiệp – Hiệu quả”, man Trí cam kết đem lại cho quý khách những thời gian thực sự sảng khoái

Mát xa nữ tại nhà - Masage nữ tại nhà

Kỹ Thuật Viên Nam - Người Hà Nội - 35 Tuổi.

Chuyên Phục Vụ Khách Nữ ( tại nhà )

Lịch sự - Nhiệt tình - Khéo léo có trình độ - Tay nghề cao. Theo yêu cầu.

Dịch vụ Massage nữ tại nhà - Dịch vụ mát xa nữ tại nhà uy tín chất lượng. Phục vụ tại Hà Nội

Chị em phụ nữ làm việc công sở ngày càng có nhu cầu massage thư giản sau nhừng giờ làm việc mệt mõi. Nếu như đi vào Spa thì không tisaện vì: Tốn nhiều thời gian, chi phí cao và nhân viên nữ phục vụ không mạnh mẽ và hấp dẫn, không có gì khác biệt.

massage_nu_tai_nha

- Chính vì muốn tạo ra sự khác biệt đó nhầm mang lại cảm giác thư giản tốt nhất cho phái nư. dịch vụ matxa cho nữ tại nhà đã tạo ra dịch vụ massage body cho nữ ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu khách hàng yêu cầu. Đặc biệt hơn nữa là nhân viên Nam trẻ trung, lịch sự, ngoại hình tốt sẽ phục vụ tận tình, ân cần và đặc biệt là biết chìu chuộn khách hàng.

Với kỹ thuật massage Asian nation, nhiều chiêu thức massage độc đáo. - Đặc biệt: Ngoài các dịch vụ vừa nêu trên , Lần đầu tiên dịch vụ massage yoni đây là một kỹ thuật massage mới nhằm giúp cho những chị em đang mắc triệu chứng “lãnh cảm“.  - Mỗi lần massage quý khách sẽ được đưa ra Menu các kiểu massage khác nhau tha hồ mà lựa chọn. Đây là nét vô cùng thú vị và độc đáo.

Một vài phương thức massage như sau:- Hand to body- Yoni massage- Body to body - Tongue to body ....v......v.......v.......

Toàn thân với tinh dầu hoa hồng trong một không gian yên tỉnh, ánh đèn mờ ảo sẻ tạo cảm giác thư giản tuyệt vời.  # Một số loại tham khảo như sau:

matxa_nu_tai_nha_o_ha_noi

one. Massage very important person (1) one.

1. Phục vụ tắm cho khách hàng + massage body - Chị em sẽ được ngâm mình tròng bồn tấm đầy xà phòng. Bạn sẽ được nhân viên Nam phục vụ tắm toàn thân. Đây là cách phục vụ mà các Nữ hoàng thời xa xưa vẫn thường fodder kêu đầy tớ phục vụ cho mình.  - Massage phần lưng trước. Bạn sẽ được bôi tinh dầu lên toàn thân. Massage từ chân, mông và lưng 

mat_xa_cho_nu_tai_nha

Bạn sẽ rất thích thú với tinh dầu được thoa lên toàn thân - Massage phần lưng xong, sẽ đến phần trước Chú ý: Nếu khách hàng không có yêu cầu massage phần ngực thì phần này sẽ bỏ qua. 

1/2. Massage body to body (VIP 2)

1.3/ Massage Tongue to body (VIP VIP) three.Massage thông thường Massage Shiatshu: (100k/1h – 150k/1h30p)Là kỹ thuật Massage có nguồn gốc từ Nhật Bản tác động bởi lực bấm huyệt mạnh làm thúc đẩy tuần hoàn máu, loại bỏ các độc tố, cơ thể tự nóng dần một cách tự nhiên đồng thời kỹ thuật kéo căng giúp phục hồi độ dẻo dai. - Massage phần lưng

Massage Chân: Thư giãn tuyệt đối (80k/1h – 120k/1h30p) Sau một ngày dài đôi chân bạn phải đi lại quá nhiều và bó chặt trông đôi giày nóng bức, nó sẽ trở nên mỏi mệt và về lâu dài sẽ nhanh lão hóa, xấu xí đi nếu bạn không biết cách chăm sóc. Massage chân sẽ giúp bạn giảm stress, tăng cường tuần hoàn máu, thư giãn hoàn toàn, tháo gỡ sự co rút của ngón chân, khớp chân, đầu gối…    Nếu được massage kèm với tinh dầu và kem  massage thì nó còn khiến chân bạn mềm mại và mượt mà hơn. 

Đó là một vài kiểu massage thông dụng, còn rất nhiều loại hình hấp dẫn khác. Với phương châm: “Uy tín – chuyên nghiệp – Hiệu quả”, Cam kết đem lại cho quý khách những thời gian thực sự sảng khoái

Chi tiết tại: Matxa nu , matxa nu tai nha , matxa cho nu tai nha , matxa nu o ha noi

 
Developed by JoomVision.com
Bảng quảng cáo

Khách đang xem

Hiện có 8 khách Trực tuyến